Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Tổng hợp giao dịch thị trường ngày 26/06/2014

Tác giả : AA006 | 26 - 06 - 2014 | 2:52 PM | 1390 Lượt xem

VN-Index tiếp tục đóng cửa phiên chiều nay trong sắc xanh, ghi được 4,13 điểm (tương đương tăng 0,72%) đứng tại mức 576,4 điểm. Tiền vào thị trường có sự cải thiện. Thanh khoản tiếp tục tăng so với phiên trước. Tổng khối lượng giao dịch toàn sàn đạt gần 124 triệu cổ phiếu, tương đương giá trị giao dịch gần 1.994 tỷ đồng. Các cổ phiếu blue-chips tiếp tục là động lực dẫn dắt và nâng đỡ thị trường. Lực mua tại các cổ phiếu đầu cơ tăng mạnh, tạo sự sôi động cho thị trường và kích thích dòng tiền chảy mạnh. Chỉ số đã vượt qua điều chỉnh xuất hiện trong nửa đầu phiên sáng, sau đó giao dịch ổn định dần, cung - cầu duy trì sự cân bằng cho đến lúc cuối phiên. Chỉ số đóng cửa tại mức điểm gần như cao nhất trong ngày. Chênh lệch số mã tăng, giảm phiên này cũng không lớn. Thống kê cuối ngày, toàn sàn có 108 mã tăng giá, 83 mã đứng giá và 89 mã giảm giá.

Giằng co mạnh trong phiên, đóng cửa ngày giao dịch, HNX-Index điều chỉnh giảm 0,4 điểm (tương đương giảm 0,51%) xuống 77,35 điểm. Thanh khoản cũng có phần chững lại. Dấu hiệu điều chỉnh đến sớm, đồ thị giá chùng xuống giảm đỏ chỉ sau ít phút mở cửa. Đảo xanh đôi lần trong phiên nhưng đa số thời gian giao dịch chỉ số giằng co dưới mức tham chiếu và khép phiên ở nhịp giảm sau cùng, cũng là nhịp giảm đậm nhất trong ngày. Áp lực bán tăng mạnh là nguyên nhân cơ bản kéo lui chỉ số. Dòng tiền đầu cơ tiếp tục gom mua khi giá cổ phiếu giảm. Tuy nhiên, giao dịch không thực sự nổi trội. Đa số thời gian thị trường giao dịch trong sắc đỏ song số mã ghi điểm vẫn có phần nhỉnh hơn trên bảng điện tử với 95 mã tăng, 87 mã giảm và 64 mã đứng giá. Thanh khoản chững lại, sụt giảm nhẹ so với phiên giao dịch liền trước. Tổng khối lượng giao dịch toàn sàn đạt gần 57,6 triệu cổ phiếu, tương đương giá trị giao dịch hơn 633,6 tỷ đồng.

Nguồn: taiviet.net

(*) Lưu ý: Thông tin được Tài Việt tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro do sử dụng các thông tin này.


Share: 

Hotline:

(84) 2253 250 250

Email:

[email protected]