Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Giới thiệu

Thư giới thiệu Công ty

Tác giả : Tài Việt | 29 - 12 - 2013 | 2:13 AM | 1536 Lượt xem

Thưa Quý Khách hàng,

Công ty cổ phần Tài Việt (dưới đây gọi là Tài Việt) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và xin cảm ơn Quý Khách hàng đã dành cho Tài Việt cơ hội được gửi Thư giới thiệu tới Quý Khách hàng với tư cách là nhà tư vấn quản lý doanh nghiệp, đại lý thuế và đại lý hải quan.

Tài Việt là một trong những công ty đầu tiên tại Hải Phòng được cấp phép cung cấp dịch vụ làm thủ tục về thuế và dịch vụ làm thủ tục hải quan. Nhân sự của Tài Việt bao gồm các chuyên gia có chứng chỉ hành nghề thuộc các lĩnh vực kiểm toán, thuế, hải quan và chứng khoán do Bộ tài chính, Tổng Cục thuế, Tổng Cục Hải quan và Ủy ban chứng khoán Nhà nước cấp. Hơn thế, các nhân sự này cũng là những người có tối thiểu 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham gia cung cấp dịch vụ.

Tài Việt thực hiện cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế như Doanh nghiệp Nhà nước, Công ty liên doanh, Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, Công ty TNHH, Công ty cổ phần và các khách hàng cá nhân tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh.

I. Mục tiêu và chính sách hoạt động của Tài Việt

1. Mục tiêu hoạt động của Tài Việt: 
Là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong các chuyên ngành tư vấn kế toán, thuế và hải quan tại Hải Phòng. Tài Việt đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng, cung cấp những thông tin có độ tin cậy cao cho công tác quản lý tài chính và quản trị kinh doanh. Các dịch vụ mà Tài Việt cung cấp được dựa trên những hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, các quy định của luật pháp tại Việt Nam cũng như kinh nghiệm lâu năm và mối quan hệ sâu rộng của các nhân sự hành nghề.

2. Chính sách hoạt động của Tài Việt: 
Tuân thủ các nguyên tắc độc lập, khách quan, bảo mật, lợi ích hợp pháp.

3. Phương châm cung cấp dịch vụ: You're Smooth - You're Saving (YSYS) 
Chúng tôi tự tin với vai trò là một nhà tư vấn đáng tin cậy góp phần ngăn ngừa rủi ro, đảm bảo Quý Khách hàng vận hành thuận lợi trên con đường kinh doanh của mình.

II. Các dịch vụ Tài Việt cung cấp

  1. Dịch vụ đại lý thuế >>> chi tiết
2. Dịch vụ đại lý hải quan và xuất nhập khẩu >>> chi tiết
3. Dịch vụ tư vấn quản lý doanh nghiệp >>> chi tiết
4. Dịch vụ kế toán >>> chi tiết
5. Dịch vụ đào tạo >>> chi tiết

III. Phí cung cấp dịch vụ

Tài Việt luôn đưa ra mức phí cung cấp dịch vụ cạnh tranh nhất tương ứng với chất lượng dịch vụ cung cấp trên cơ sở mong muốn hợp tác lâu dài và cùng phát triển.

Tài Việt hy vọng rằng các thông tin trên đây sẽ hữu ích khi Quý Khách hàng quyết định lựa chọn đơn vị tư vấn cho Quý Khách hàng. Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ theo mục Liên hệ trên taiviet.net.

 

Trân trọng.


Share: 

Bài viết cùng chuyên mục
  • Thư giới thiệu Công ty
  • Hotline:

    (84) 2253 250 250

    Email:

    [email protected]