Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Tổng hợp giao dịch thị trường ngày 25/06/2014

Tác giả : AA006 | 25 - 06 - 2014 | 3:05 PM | 1432 Lượt xem

VN-Index tiếp tục đóng cửa phiên chiều nay trong sắc xanh nhẹ, ghi được 2,53 điểm (tương đương tăng 0,44%) lên 572,27 điểm. Giao dịch có sự khởi sắc, thanh khoản tăng so với phiên trước đó. Tổng khối lượng giao dịch toàn sàn đạt hơn 96,4 triệu cổ phiếu, tương đương giá trị giao dịch hơn 1.605 tỷ đồng. Lực mua không quá hưng phấn nhưng khá bền bỉ và vững vàng. Đây là thời điểm sắp đến mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý II nên nhà đầu tư rất tích cực gom hàng để đón sóng. Vẫn có sự giằng co và giao động từ phía người bán, tuy nhiên áp lực của lượng cung không lớn. Ngưỡng 570 điểm cuối cùng cũng được chỉ số chinh phục thành công. Cổ phiếu blue-chips tiếp tục là động lực dẫn dắt thị trường ở phiên này. Sắc xanh là gam màu chủ đạo của bảng điện tử với 143 mã tăng giá, 78 mã đứng giá và 59 mã giảm giá. Mua, bán vẫn chênh lệch về giá do tình trạng cầu thấp, cung cao. Tuy nhiên, giao dịch từ phía người cầm tiền đã có sự chủ động và cởi mở hơn phiên trước.

Ghi điểm trọn phiên, đóng cửa ngày giao dịch, HNX-Index tăng khá 1,12 điểm (tương đương tăng 1,46%) lên 77,75 điểm. Thanh khoản chuyển biến tích cực. Đà tăng nối tiếp, đồ thị giá đi lên ngay khi mở cửa. Gam xanh ngày một tô đậm, chỉ số ghi điểm trọn phiên, đóng cửa ở đỉnh tăng trong ngày. Sau phiên tăng điểm hôm qua, tâm lý nhà đầu tư có phần cải thiện, lệnh đặt được đưa vào hệ thống nhiều hơn và tích cực ngay từ sáng sớm. Bên bán không còn tung giá thấp, người cầm cổ bình tĩnh nâng giá, cổ phiếu đồng loạt được kéo xanh, chiếm phần hơn hẳn trên bảng điện tử. Tại thời điểm đóng cửa, thống kê cụ thể có 123 mã tăng, còn 63 mã giảm và 77 mã đứng giá. Giao dịch hào hứng, nhộn nhịp đã giúp thị trường mở rộng đà tăng. Đồng thuận với điểm số, thanh khoản cũng chuyển biến tích cực. Khép phiên, tổng khối lượng giao dịch toàn sàn đạt gần 63,3 triệu cổ phiếu, tương đương giá trị giao dịch hơn 686,8 tỷ đồng. Dòng tiền bắt đầu mạnh trở lại, tập trung chủ yếu vào nhóm cổ phiếu có yếu tố cơ bản tốt.

Nguồn: taiviet.net

(*) Lưu ý: Thông tin được Tài Việt tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro do sử dụng các thông tin này.


Share: 

Hotline:

(84) 2253 250 250

Email:

[email protected]