Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Tổng hợp giao dịch thị trường ngày 13/05/2014

Tác giả : AA006 | 14 - 05 - 2014 | 9:49 AM | 1757 Lượt xem

Tiếp tục đóng cửa trong sắc đỏ, VN-Index phiên giao dịch ngày 13/05/2014 đã để mất thêm 3,14 điểm (tương đương giảm 0,61%) lùi xuống còn 513,91 điểm. Sau phiên hoảng loạn đầu tuần, nhà đầu tư đã bình tĩnh trở lại. Tuy nhiên, giao dịch vẫn còn bất ổn. Chỉ số đã có 2 lần bị rơi khỏi ngưỡng hỗ trợ 510 điểm do áp lực của lượng cung. Khoảng thời gian còn lại của ngày giao dịch, chỉ số giằng co giữa hai chiều tăng, giảm. Xu hướng điều chỉnh vẫn là chủ đạo. Điểm tích cực là bên bán đã ngưng hoạt động tháo hàng giá rẻ. Không còn cảnh cổ phiếu bị đồng loạt nằm sàn như phiên trước. Nhờ nỗ lực quay đầu của nhiều cổ phiếu blue-chips, chỉ số đã trụ lại với ngưỡng 510 điểm. Nhưng sức mua kém, giao dịch cũng thiếu sôi động và hưng phấn vì nhà đầu tư quá thận trọng.

HNX-Index cũng giảm thêm 1,3 điểm (tương đương giảm 1,84%) rời mốc 70 xuống còn 69,39 điểm khi đóng cửa ngày giao dịch. Áp lực bán vẫn mạnh. Gam đỏ đeo bám, đồ thị giá đi xuống ngay từ đầu phiên. Nỗ lực phục hồi không kéo nổi chỉ số lên khỏi tham chiếu. Thị trường giằng co giảm suốt phiên. Đáy giảm, chỉ số thậm chí lùi dưới 69 điểm trước khi hồi lại, khép phiên còn mất gần 2% giá trị. Sau phiên lao dốc mạnh thì thị trường cũng đã cân bằng trở lại. Tuy nhiên, áp lực bán giá thấp vẫn tiếp tục hiện diện, tâm lý giao dịch không ổn định ngăn cản đà phục hồi của thị trường. Nhà đầu tư hết sức thận trọng, cầu bắt đáy khá e dè. Cổ phiếu giảm vẫn chiếm phần lớn trên bảng điện tử. Thanh khoản thiếu chuyển biến tích cực.

Nguồn: taiviet.net

(*) Lưu ý: Thông tin được Tài Việt tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro do sử dụng các thông tin này.


Share: 

Hotline:

(84) 2253 250 250

Email:

[email protected]