Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Tổng hợp giao dịch thị trường chứng khoán ngày 10/12/2014

Tác giả : AA006 | 10 - 12 - 2014 | 1:06 AM | 933 Lượt xem

Sàn Hose phiên giao dịch ngày hôm nay hồi phục nhẹ, VN-Index sau hai phiên giảm điểm mạnh đã ghi được 1,88 điểm (tăng 0,34%) đứng tại mức 557,19 điểm.Thị trường trong phiên sáng chứng kiến hoạt động bán ra khá mạnh. Sức ép từ lượng cung tương đối lớn khiến hầu hết cổ phiếu đều bị giảm điểm. Chỉ số tiếp tục điều chỉnh và để mất tới 10 điểm chạm mức 545 điểm. Tuy nhiên, kể từ lúc đó, bất ngờ cung chững lại cùng với đó là sự bình tĩnh trở lại của bên bán. Cầu bắt đáy dần xuất hiện và gia tăng mạnh khi mà nhà đầu tư đã nhận ra cơ hội gom cổ phiếu giá rẻ đang hiện hữu. Sự chênh lệch cung - cầu cũng đã thu hẹp dần. Chỉ số túc tắc đi lên. Phiên chiều, giằng co và rung lắc đã không còn mạnh nữa và cung - cầu cũng ổn định hơn. Khá nhiều cổ phiếu quay đầu về tham chiếu rồi chuyển sắc xanh trên bảng điện tử. Các cổ phiếu tăng tốc giúp cho độ rộng thị trường tích cực được cải thiện và kết thúc phiên với tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 119,4 triệu cổ phiếu với giá trị giao dịch hơn 2.297,8 tỷ đồng.

Bên sàn HNX, đóng cửa phiên giao dịch chỉ số HNX-Index đảo chiều tăng 1,37 điểm (tăng 1,63%) đòi lại mốc 85 đạt 85,22 điểm. Thị trường phục hồi thành công. Tuy nhiên, thanh khoản có phần thận trọng khi sụt giảm so với phiên giao dịch trước đó.Mở cửa thị trường với sắc đỏ quen thuộc và đã có thời điểm đồ thị giá lùi dưới 83 điểm. Tuy nhiên, vào thời điểm cuối phiên sáng, gam xanh chính thức trở lại và thị trường đã có dấu hiệu hồi phục. Nhà đầu tư vẫn khá hoang mang sau 3 phiên giảm liên tiếp. Với tâm lý dè dặt, ngại rủi ro của nhà đầu tư đã khiến giao dịch chuyển biến chậm. Một điểm tích cực là dòng tiền đã có dấu hiệu bắt đầu nhập cuộc trở lại. Lực cầu gia tăng khiến giá mua được đẩy lên kéo chỉ số hồi phục. Gam xanh lấn lướt trên bảng điện tử. Thời điểm đóng cửa, thị trường có 148 mã tăng giá, 51 mã giảm giá và 52 mã đứng giá. Tuy nhiên, thanh khoản lại thận trọng sụt giảm mạnh với gần 54 triệu cổ phiếu khớp lệnh, tương đương với giá trị giao dịch hơn 792,1 tỷ đồng.

Sàn UPCoM sau 5 phiên liên tiếp giảm điểm, phiên hôm nay chỉ số đã nỗ lực đảo chiều thành công. Kết thúc phiên, UPCoM-Index tăng nhẹ 0,33 điểm (tăng 0,55%) đạt mức 60,25 điểm. Tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt hơn 2,3 triệu cổ phiếu với giá trị giao dịch hơn 23,6 tỷ đồng. Toàn sàn có 60 mã có giao dịch, trong đó có 31 mã tăng giá, 10 mã đứng giá và chỉ có 19 mã giảm giá.

Nguồn: taiviet.net

(*) Lưu ý: Thông tin được Tài Việt tổng hợp từ các nguồn đáng tin cậy, có giá trị tham khảo với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước mọi rủi ro do sử dụng các thông tin này.


Share: 

Hotline:

(84) 2253 250 250

Email:

[email protected]