Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

HOSE tổ chức diễn đàn “Nâng cao tính thanh khoản cho TTCK”

Tác giả : AA006 | 03 - 06 - 2014 | 2:15 PM | 1501 Lượt xem

Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 06/06/2014 với sự tham gia của đại diện UBCKNN, Sở Giao dịch, Trung tâm lưu ký, công ty quản lý quỹ và công ty chứng khoán.

Thanh khoản luôn là mối quan tâm của tất cả các bên tham gia thị trường từ cơ quan quản lý điều hành thị trường đến công ty chứng khoán, công ty niêm yết, công ty quản lý quỹ và các nhà đầu tư. 

Từ cuối năm 2013 đến Quý 1/2014, thanh khoản của thị trường trên Sở GDCK TP. HCM đã được cải thiện rõ nét, tuy nhiên để duy trì tính bền vững và nâng cao hơn nữa tính thanh khoản của thị trường cần có một đánh giá tổng thể về thực trạng, các vướng mắc tồn tại từ đó có các giải pháp ngắn hạn và dài hạn phù hợp trong thời gian tới. 

Xuất phát từ thực tế này, Sở Giao dịch Chứng khoán Tp. HCM tổ chứcDiễn đàn “Nâng cao tính thanh khoản cho thị trường chứng khoán”  tạo điều kiện cho các thành viên thị trường trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp cải thiện, bổ sung chính sách, quy định với các cơ quan quản lý thị trường nhằm hoàn thiện hơn cơ chế hoạt động thị trường, hướng đến sự phát triển bền vững của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chương trình diễn đàn bắt đầu lúc 2h chiều ngày 06/06/2014 với một số chủ đề trọng tâm như: “Tổng quan thị trường trong 5 tháng đầu năm 2014 và những giải pháp HOSE đang triển khai để tăng tính thanh khoản cho thị trường”; “Các giải pháp phát triển thị trường chứng khoán Việt Nam”; diễn đàn – tranh luận của các bên về giải pháp.

Nguồn: CafeF


Tag:
 • TTCK
 • ,
 • Share: 

  Hotline:

  (84) 2253 250 250

  Email:

  [email protected]