Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Điểm tin thị trường chứng khoán thế giới phiên thứ Tư

Tác giả : AA001 | 13 - 11 - 2014 | 9:15 AM | 743 Lượt xem

Chỉ số Dow Jones và S&P 500 đóng cửa với mức giảm nhẹ vào phiên thứ Tư, chấm dứt chuỗi 5 ngày đóng cửa ở mức cao kỷ lục do sự suy giảm của cổ phiếu năng lượng và tiện ích, trong khi chỉ số Nasdaq lại tăng điểm. Cổ phiếu năng lượng giảm cùng giá dầu, giá dầu thô Brent lần đầu tiên xuống dưới mức 80 USD / thùng kể từ tháng 9/2010. Cổ phiếu của Exxon Mobil đã giảm 1.1% còn 95,38 $, trong khi nhóm năng lượng của chỉ số S&P giảm 0.9%.

Chứng khoán châu Âu giảm điểm vào phiên thứ Tư sau 2 phiên tăng, với nhóm cổ phiếu tiện ích trượt giá sau khi gây thất vọng với những báo cáo thu nhập và tài chính do tác động của những biến động toàn cầu trong năm của các ngân hàng. Mã chứng khoán tiện ích hàng đầu E.ON của Đức đã giảm 3,4% sau khi công bố báo cáo lợi nhuận giảm mạnh từ hoạt động kinh doanh tại Nga, thị trường nước ngoài quan trọng nhất của hãng này. Các nhà phân tích cho biết thị trường có khả năng sẽ tiếp tục biến động trong thời gian tới bởi những bản báo cáo thu nhập.

Chứng khoán Nhật Bản ít biến động vào phiên thứ Năm, và tiếp tục giữ ở mức cao trong 7 năm do nhà đầu tư đã tạm dừng động thái mua mạnh và thị trường phố Wall đang có dấu hiệu giảm từ mức cao kỷ lục. Chỉ số Nikkei tăng 0,1 %, đạt 17,208.99 điểm.

taiviet.net tổng hợp từ Reuters, Bloomberg


Share: 

Hotline:

(84) 2253 250 250

Email:

[email protected]