Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Điểm tin thị trường chứng khoán thế giới phiên thứ Năm

Tác giả : AA001 | 25 - 07 - 2014 | 8:48 AM | 982 Lượt xem

Các chỉ số chứng khoán chính của Mỹ kết thúc ở gần mức mở cửa vào phiên thứ Năm, mặc dù các nhà đầu tư phải làm việc trong một ngày bận rộn với các báo cáo lợi nhuận doanh nghiệp và hai báo cáo của nền kinh tế.

Cổ phiếu của Facebook đã tăng 5% trong khi Caterpillar giảm 3% sau khi các hãng này công bố báo cáo kinh doanh quý. Chỉ số Dow Jones giảm nhẹ 2,83 điểm, tương đương 0,02% và đóng cửa ở mức 17,083.80 điểm. Đây là sự sóng nhỏ thứ tư của các chỉ số blue-chip trong năm nay. Chỉ số Nasdaq giảm 1,59 điểm, tương đương 0,4%, đạt 4,472.11. Ba tỷ cổ phiếu đã được sang tay trên sàn giao dịch New York vào phiên thứ Năm, ít hơn mức trung bình ngày.

Chứng khoán châu Âu mở cửa với sự giảm nhẹ vào phiên thứ Năm, do sự quan tâm của nhà đầu tư đã bị chi phối bởi hỗn hợp các báo cáo thu nhập của các công ty và các thông tin kinh tế vừa xuất hiện không thể xua tan ngay những lo ngại về tốc độ phục hồi của khu vực đồng Euro. Chứng khoán đóng cửa cao hơn sau khi chỉ số hoạt động kinh doanh cho khu vực đồng tiền chung  châu Âu hồi phục vào tháng 7.

Chỉ số Nikkei của Nhật Bản giảm nhẹ vào thứ Năm với phiên giao dịch nhiều biến động do các nhà đầu tư đang chờ đợi kết quả báo cáo hàng quý của Nhật Bản, trong khi những lo ngại về tình hình địa chính trị tại Gaza vẫn đang hạn chế các nhà đầu tư e ngại rủi ro. Chỉ số Nikkei đóng cửa ở mức thấp hơn 0,3% đạt 15,284.42 điểm.

 

taiviet.net tổng hợp từ Reuters, Bloomberg, CNBC.


Tag:
  • ,
  • Share: 

    Hotline:

    (84) 2253 250 250

    Email:

    [email protected]