Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Điểm tin thị trường chứng khoán thế giới phiên thứ Ba

Tác giả : AA001 | 23 - 07 - 2014 | 8:38 AM | 844 Lượt xem

Chứng khoán Mỹ tăng điểm trong phiên thứ Ba nhờ những báo cáo thu nhập khả quan và các dữ liệu kinh tế chỉ ra rằng thị trường vẫn có khả năng tăng điểm mặc dù chỉ số S&P 500 đã tăng chạm mức kỷ lục trong ngày. Nhà đầu tư vẫn tiếp tục chú ý tới các khu vực không ổn định ở nước ngoài, trong khi bạo lực tiếp diễn tại dải Gaza, với hy vọng những căng thẳng ở Ukraine sẽ được hạ nhiệt.

Chứng khoán châu Âu tăng điểm trở lại vào phiên thứ Ba do một số báo cáo lợi nhuận tốt đẹp và sau khi có những dấu hiệu hợp tác giữa Nga và các quốc gia khác trong việc điều tra vụ việc một máy bay chở khách của Malaysia bi bắn rơi trên lãnh thổ Ukraine. Việc bàn giao hộp đen máy bay và các báo cáo của các nhà điều tra quốc tế về việc cải thiện quyền tiếp cận đống đổ nát của MH17 đã được tiến hành do các bộ trưởng ngoại giao của EU cảnh báo rằng sẽ trừng phạt nghiêm khắc hơn với Nga vì hành động ủng hộ bộ phận ly khai trong khu vực. Thị trường đã được hỗ trợ bởi một số báo cáo lợi nhuận khả quan.

Chỉ số Nikkei của Nhật Bản tăng điểm vào phiên thứ Ba do các nhà đầu tư đã trở lại sau kỳ nghỉ cuối tuần ba ngày, với tình hình xuất khẩu tăng do xu hướng đồng yên mạnh đã tạm dừng ngay cả khi mối quan tâm địa chính trị vẫn còn ảnh hưởng. Chỉ số Nikkei tăng 0.8% đạt 15,343.28 điểm.

taiviet.net tổng hợp từ Reuters, Bloomberg


Share: 

Hotline:

(84) 2253 250 250

Email:

[email protected]