Pháo hoa Canh dao tet Tet Nguyen Dan taiviet.net-noel

Tin nhanh chứng khoán

Điểm tin thị trường chứng khoán thế giới phiên thứ Ba

Tác giả : AA001 | 25 - 06 - 2014 | 1:46 PM | 1663 Lượt xem

Vào phiên giao dịch thứ Ba, chứng khoán Mỹ giảm điểm do sự nhiệt tình ban đầu từ các số liệu kinh tế đã bị lu mờ và những lo ngại về bạo lực ở Iraq đã đưa ra một lý do để bán và chốt lợi nhuận, kéo theo chỉ số Dow giảm lớn nhất trong vòng hơn một tháng.

Trong những dấu hiệu mới nhất của việc phục hồi tình hình kinh tế, niềm tin tiêu dùng tăng hơn dự kiến ​​trong tháng Sáu, trong khi doanh số bán nhà ở mới trong tháng Năm cũng đã tăng hơn dự đoán. Các dữ liệu đã cung cấp những bằng chứng mới nhất rằng nền kinh tế đã lấy lại được đà tăng trưởng sau đợt trì hoãn do tình trạng khắc nghiệt của mùa đông.

Chỉ số S&P 500 đã tăng lên mức 1,968.17 điểm, một kỷ lục trong ngày, và sau đó lại quay lại mức thấp hơn vào khoảng giữa trưa. Các mã chứng khoán đã tăng mạnh trong sáu ngày liên tiếp trước khi kết thúc phiên hôm nay với sự giảm nhẹ. Vào phiên thứ Ba, chỉ số Dow đã giảm mạnh nhất kể từ ngày 20/05.

Chứng khoán châu Âu mất điểm vào phiên thứ Ba, một trong những mã giảm điểm nhiều nhất là hệ thống bán lẻ Colruyt của Bỉ với thu nhập đáng buồn, trong khi các thị trường rộng lớn hơn đã không tăng điểm từ  lực kéo của các dấu hiệu mới về hoạt động thâu tóm công ty. Colruyt nhanh chóng giảm 3.2% xuống mức thấp 2-1/2 tháng do nó đã được cảnh báo về một năm khó khăn phía trước sau khi công bố việc giảm nhẹ lợi nhuận.

Chỉ số Nikkei của Nhật Bản tăng nhẹ và đạt mốc 5 tháng đóng cửa ở mức cao vào phiên thứ Ba, do sự quan tâm đến trong thị trường trong nước đã quay trở lại sau khi Thủ tướng Shinzo Abe công bố sáng kiến về ​​chính sách rất được mong đợi để thúc đẩy sự tăng trưởng.

taiviet.net tổng hợp từ Reuters, Bloomberg


Share: 

Hotline:

(84) 2253 250 250

Email:

[email protected]